Lấy sđt trên timfwb.me gọi 5 em thì 2 em block tôi rồi… why???

Lấy sđt trên timfwb.me gọi 5 em thì 2 em block tôi rồi… why???

Lấy sđt trên timfwb.me gọi 5 em thì 2 em block tôi rồi… Why??? – Diễn đàn timfwb.me luôn tự hào là cầu nối cho nhu cầu giao lưu kết nối mọi người với nhau. Danh sách người dùng ngày càng tăng, số lượng người thường xuyên hoạt động tại web tương đối khủng. Nhưng các bạn đã biết cách để  giao lưu làm quen với người ta chưa. Hãy cùng https://timfwb.me/ tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Lấy sđt trên timfwb.me gọi 5 em thì 2 em block tôi ???

Khi các ông bát đầu nói chuyện với một người phụ nữ mới quen thường gặp rất hay gặp các lỗi như vồ vập quá hay nch quá nhạt. Khi các ông vồ vập, nhiệt tình quá sẽ khiến người ta sợ. Nói chuyện nhạt thì ko tạo được sự hứng thú đối với người bạn tình của các ông. Dù là ai cũng biết kết quả cuối cùng của cuộc nói chuyện này cũng là đưa người ta lên giường, nhưng làm thế nào thì không phải ai cũng biết.

Trò chuyện – Đẩy đưa

Sau khi mà tìm đc các em nói chuyện hợp, các ông chịu có khó lọc ra tầm 2-3 em hợp nhất, dâm nhất, có tiềm năng đờ ịt nhất.

Nhưng nhớ, dành khoảng 2-3 ngày đầu nói chuyện vui vẻ, cuộc sống, công việc, học tập sở thích, cho gái bỏ qua tâm lý đề phòng. Các ông tìm FWB chứ có phải tìm phờ o pho đâu đúng không.

Các ông nhớ hỏi facebook của em nó, rồi vô xem ảnh, thường nhìn tường facebook là các ông đoán được con người em ấy thích gì thôi.

Tôi thì hay tạo 2 nick facebook, 1 nick chính, chặn luộn nick rau, 1 nick phụ thì thông tin ít, up dăm 3 cái ảnh để chế độ bạn bè mới xem đc để gái có hỏi thì lấy nick phụ kết bạn với gái rồi nói anh ít sài Facebook lắm vì Fb phiền.

Chuyển chủ đề một cách khéo léo và hẹn gặp

Sang ngày thứ 3-4, hãy hướng gái sang chuyện tình yêu. Hãy gợi kiểu tự nhiên để dò xem gái dâm ko, ví dụ đang chát, thôi chờ anh tý, anh tắm đã, đang cởi hết ra rồi, mà chát với em thì ngại lắm, he he. Nếu gái thoải mái đùa lại thì cứ thế mà tiến, gái bảo ừ anh tắm đi, thì cũng là khá thân quen, còn gái tỏ ra bực bội hay gì đó thì mình lại lựa, đại ý như vậy.

Nếu gái xác định gặp trong tâm thế là trai gái gặp mặt tìm hiểu nhau, em xấu lắm, anh đừng có chạy hay cái gì dạng vậy, thì hãy gặp, còn cái loại cứng đờ, em chỉ coi anh là bạn bla bla blo, thì thôi, gặp làm lờ ồn gì cho tốn tiền.

Các ông phải chốt được tình cảm trên chát chít trước, thì gặp các ông mới dễ, còn trên chát đã khó, thì đừng gặp làm gì, tốn thời gian.

Tóm lại

Như vậy timfwb.me đã cùng các bạn trả lời câu hỏi dù có sđt nhưng tôi gọi 5 em thì 2 em block tôi?? – Muốn tìm được FWB thì cũng phải đặt đam mê và tâm huyết của mình vào thì mới có kết quả. Biết đâu ban đầu chỉ định FWB, cuối cùng lại dắt tay nhau về một nhà thì sao!

 

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.