Những cách tìm cho mình một mối quan hệ FWB hiện nay

Những cách tìm cho mình một mối quan hệ FWB hiện nay

Chắc hẳn các bạn cũng đã bắt gặp cụm từ tìm bạn quan hệ FwB trên các trang mạng xã hội hoặc nghe bạn bè nhắc tới. Nhưng các bạn đã hiểu một cách rõ ràng về nó chưa. Và làm như thế nào để tìm cho mình một mối quan hệ FWB? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của timbangaiquanhe.com nhé.

Quan hệ FwB là gì?

FwB (Friends with Benefits) hiểu một cách đơn giản nhất thì là bạn chịch. FWB là sự kết hợp giữa tình bạn và tình dục, không hề có sự xuất hiện của tình yêu.

Khi bắt đầu một mối quan hệ FWB, cả hai chẳng cần phải là mẫu người lý tưởng mà đối phương kỳ vọng. FWB thường thẳng thắn đề nghị với nhau những vấn đề khó nói trong chuyện sinh lý, họ có thể sẵn sàng để “lên giường” với bạn và không ràng buộc về cảm xúc.

Chúng ta thường nghĩ chuyện tình dục chỉ có thể xảy ra trong tình yêu, thế nhưng giữa hai người bạn với nhau điều này vẫn có thể hiện hữu đấy.

Cách tìm FWb tại timbangaiquanhe.com

Việc tìm kiếm bạn tình trên các trang mạng xã hội lớn đang dần trở thành một xu hướng của nhiều bạn trẻ cô đơn mà muốn thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trong các group nghe tên có vẻ thân thiện như làm quen, tâm sự… Nhưng đa phần các hội nhóm này đều thiếu tính xác thực và độ uy tín.

Hãy truy cập Timbangaiquanhe, đây thực sự là một lựa chọn tốt dành cho những con người cô đơn bận rộn, chưa muốn tiến đến tình yêu, hoặc cảm thấy không thỏa mãn với người yêu mình, cần giải quyết nhu cầu sinh lý với bạn chịch.

Tại diễn đàn này, các bạn dễ dàng tìm được những bạn chịch ưng ý nhất. Hai người bạn mang lại lợi ích cho nhau đôi bên đều có lợi. Lợi ích ở đây chính là khoái lạc về mặt tình dục và có thể trải nghiệm cảm giác mới lạ hơn. Mối quan hệ này có thể kéo dài tùy theo ý muốn của hai người, có thể kết thúc bất cứ khi nào.

Từ ONS trở thành FWB

Mặc dù ONS và FwB có sự khác biệt nhất định. Tuy nhiên, nếu như sau khi trải qua cuộc làm tình đầu tiên mà cả bạn lẫn bạn tình đều cảm thấy hài lòng và muốn duy trì mối quan hệ này thì đó chính là tiền đề để quan hệ hai người tiến đến mức FwB.

Cũng có thể nói mối quan hệ ONS cũng có thể trở thành khởi nguồn cho quan hệ FwB.

FWB với người yêu cũ

FWB với người yêu cũ là một kiểu quan hệ đang rất thịnh hành. Nhiều đôi bạn trẻ, khi đã chia tay nhưng vẫn lưu luyến hương vị thể xác và khoái cảm mà đối phương mang lại hoặc chỉ đơn giản không chịu nổi cảm giác thiếu thốn bạn tình.

Nhưng nếu một ngày nào đó, bạn tìm được một người true love hãy nhớ dứt khoát mối quan hệ này nhé. Nếu không, kết quả ra sao thì các bạn có thể tự đoán được rồi.

Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp cách tìm cho mình một mối quan hệ FWB hiện nay. Hãy truy cập ngay vào trang chuyên mục Tìm bạn quan hệ TPHCM để tìm kiếm những người bạn FWB xinh đẹp nóng bỏng nhé. Chúc các bạn thành công.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *