Tôi đi “chăn rau” – Nhật ký chăn rau trên website Webchanrau.com

Tôi đi “chăn rau” – Nhật ký chăn rau trên website Webchanrau.com

Nghe nhiều về khái niệm nông dân đi chăn trên các hội rau sạch, vậy nhưng dễ gì bạn đọc có trải nghiệm thật sự với hoạt động trên. Cùng bài viết tìm hiểu hành trình chăn rau của gã trai trẻ diễn ra thế nào trên webchanrau.com nhé.

Quy trình chuẩn bị về bản thân, tạo tài khoản webchanrau.com

Bài viết thuật lại theo lời kể của M.T, chàng trai trẻ 27 tuổi đang làm IT cho công ty nước ngoài lương hậu hĩnh. Vì tính chất công việc, T khó mà tiếp xúc người khác giới, chứ nói gì đi chơi rồi có những đêm mặn nồng. Bỗng một ngày T tìm ra trên mạng một trang có tên webchanrau.com, cuộc sống T trở nên thú vị hơn nhiều từ đây.

Với trình độ công nghệ thượng thừa, không khó để T lập tài khoản rồi tự PR bản thân qua hình ảnh, lời giới thiệu ngắn gọn mà chất. M.T 27 tuổi, lương tháng 30 triệu, sống độc thân và có nhà riêng tại Hà Nội. Ấy thế mà chật vật mãi 2 tuần sau cu cậu mới được một em gái trông xinh xinh trả lời.

Những ngày sau đó tiếp cận em rau 25 tuổi mơn mởn

T tuy không quá giỏi ăn nói, tuy nhiên chính phong cách đỉnh đạc, điềm tĩnh mà đã hớp hồn ngay em gái trẻ. Trong lòng T lúc đó chỉ có dục vọng, nghe các cao nhân chỉ điểm làm sao đưa ngay em vào nhà nghỉ. Anh chàng xin được Facebook, cùng em gái liên tục trò chuyện 3 đêm liên tiếp sau về cuộc sống, tình yêu.

Nhận thấy em bắt đầu kết mình, cứ lúc rảnh rỗi lại chủ động nhắn tin anh đâu rồi. T nghĩ cá đã cắn câu, nông dân mới vào nghề cũng khá quá đấy chứ. Anh chàng nhanh chóng gửi rau tấm post quán ăn buffet lẩu, hy vọng set cuộc hẹn ngay trong chiều nay. Đương nhiên em đồng ý ngay, em gái muốn T qua tận nhà chở đi, cu cậu lại càng chắc mẩm kèo này thơm rồi đây.

Cuộc hẹn hò đầu tiên ra về thất vọng tràn trề về em rau

Gần giờ hẹn, T đã trang bị xong xuôi bộ đồ số 1, xịt thêm tí nước hoa xạ hương, phóng SH bon bon chạy tới điểm hẹn. Nhà rau nằm trong con hẻm thuộc trung tâm thành phố Hà Nội, tính ra cũng là dân thành thị, có điều kiện vật chất. Em chỉ hẹn T đầu ngõ, nhưng đã 10 phút, 15 phút, rồi 20 phút trôi qua chẳng thấy bóng dáng nào ra cả.

Chờ mãi không được, T chuyển qua gọi điện nhắn tin, em chẳng thèm nghe máy. Tới đây máu T sôi lên, lẩm bẩm chửi thể có thể gặp phải con hàng dở hơi rồi, anh bạn cứ thấy phóng xe quay về.

Cứ ngỡ thất bại, cuối cùng đưa em vào nhà nghỉ trong gang tấc

Về tới nhà thì tin nhắn nàng reo lên trong máy, T hết sức bất ngờ nó định nhắn gì đây nhỉ. Mở ra thì cả một sớ văn dài, ra là nhà cô gái có khách, phải phụ ba mẹ tiếp chuyện. Em hết lòng xin lỗi cu cậu, hẹn T bây giờ có rảnh thì sang chở em đi ăn lẩu với.

Thử một lần này xem sao, T rồ ga phóng lại địa điểm cũ và bất ngờ nối tiếp bất ngờ từ đây. Wow….một em gái trạc tuổi đôi mươi, da trắng, mặt tròn còn đôi mắt thì óng ánh như pha lê trong đêm. Có nhầm lẫn không đâu, T tự trách mình sao lại vội trách cứ người ta.

Và rồi khi 2 con tim hòa chung nhịp đập, buổi ăn lẩu T cho tay sờ lên bàn tay của rau, rồi từ từ khẹ chẹm lên đùi. Không thấy động tĩnh gì, anh bạn vội tính tiền và chở ngay rau vào nhà nghỉ gần đó.

Kết luận

Chắc hẳn đêm đó, và nhiều đêm sau nữa 2 người đã có những kỷ niệm đáng nhớ bên nhau. Câu chuyện anh T làm IT này hoàn toàn có thật, là một trong nhiều trường hợp được ghi nhận tại nhật ký trong hội chăn rau Đà Nẵng đấy.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.